บทเพลงภาวนาถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อ.เมธัส ธรรมลงกรตบทความเปียโนLeave a Comment

บทเพลงภาวนาถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

อ.เมธัส ธรรมลงกรต ได้รับเชิญเป็นนักเปียโนเพื่อแสดงในงานบทเพลงภาวนาถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชจัดขึ้นโดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ สมาคมขับร้องประสานเสียงแห่งประเทศไทย และศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ด้านดนตรีสากล

Maytas Monitoring System (MMS)

อ.เมธัส ธรรมลงกรตบทความเปียโน

สอนเปียโน

เด็กจำนวนมากติดมือถือจนไม่เป็นอันเรียน ส่งผลถึงความมีวินัยในตัวเด็กหรือตัวผู้ใหญ่เอง Maytas Monitoring System พัฒนาเทคนิคการสอนเปียโนโดยประยุกต์ใช้เทคโนโลยี

สอบดนตรี เข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย

อ.เมธัส ธรรมลงกรตบทความเปียโน

สอบดนตรี

สอบดนตรี ความจริงที่ต้องรู้ คุณแน่ใจแล้วหรือ? ที่อยากจะเรียนต่อด้านดนตรี การมีใบปริญญาด้านดนตรีมันดีกว่าการสอบเทียบเกรดดนตรียังไง? อ่านบทความนี้ก่อนตัดสินใจ

กติกา! แจกกระเป๋าที่ระลึก Maytas Piano Competition 2016

อ.เมธัส ธรรมลงกรตประกาศ

ของที่ระลึกงาน Maytas Piano Competiition 2016

กติกาการแจกกระเป๋าที่ระลึกสำหรับผู้ที่เข้าร่วมการแข่งขันเปียโน Maytas Music Studio 2016 และโพสต์ลิงก์การแสดงสด 50 ท่านแรกเท่านั้น

เรียนเปียโน 3 ขวบ คิดถูกหรือคิดผิดกันแน่?

อ.เมธัส ธรรมลงกรตบทความเปียโน

เรียนเปียโน 3 ขวบ

ส่งลูก เรียนเปียโน 3 ขวบ ดีไหม? เรียนเปียโนตั้งแต่อายุ 3 ขวบจะได้หรือ? จะบังคับให้ลูกเรียนเปียโนตั้งแต่เด็กดีหรือจะรอให้เขาโตพอที่จะเลือกเรียนดนตรีที่ชอบเอง

เรียนทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น เรียนแล้วได้อะไร?

อ.เมธัส ธรรมลงกรตบทความทฤษฎีดนตรี

เรียนทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น

เรียนทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น เรียนไปแล้วได้อะไร แค่อยากเล่นเปียโนเป็นแค่นั้นเอง และไม่ได้คิดจะเรียนต่อทางด้านดนตรีด้วย ไม่เห็นจำเป็นจะต้องเรียนเลย หากคุณกำลังสงสัย บทความนี้สำหรับคุณ อ่านเลย

ซ้อมเปียโน วันละ 30 นาที ได้ผลจริงหรือ?

อ.เมธัส ธรรมลงกรตบทความเปียโน

ซ้อมเปียโน

คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังประสบกับปัญหาการบังคับให้ลูกซ้อมเปียโน ทำไมถึงยากแสนเข็ญเช่นนี้ มีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยทำให้ลูกซ้อมเปียโนด้วยความกระตือรือร้น อ่านเลย!

8 ข้อแนะนำสำหรับผู้ปกครองก่อนส่งลูกอายุ 3-5 ปี เรียนเปียโน

อ.เมธัส ธรรมลงกรตบทความเปียโน2 Comments

เรียนเปียโนเด็กเล็ก

คุณพ่อคุณแม่ต้องเตรียมตัวอย่างไรก่อนส่งลูกน้อยเข้าคอร์สเรียนเปียโนสำหรับเด็กเล็ก และนี่คือ 8 ข้อแนะนำดีๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังหาที่เรียนเปียโนให้กับลูกอายุ 3-5 ปี