love calendar

Love Calendar Op.60

studio Leave a Comment

Love Calendar Op.60

เวอร์ชันOp.60
ดาวน์โหลด1846
หมวดหมู่
จำนวนไฟล์1
ขนาดไฟล์15.30 MB
อัพโหลด03/10/18
อัพเดท09/10/18
ตัวอย่าง
Subscribe to download

Love Calendar Op.60 ประพันธ์โดย นพ.สิทธิกร ปรีชาวุฒิเดช

ปฏิทินเปลี่ยนวันผันผ่าน พบพานเรื่องราวหลากหลาย ได้ยินเพลงรักทักทาย เติมเต็มความหมายของคืนวัน

No.1 October - Autumn Breath ลมหายใจที่มีให้กันเริ่มแผ่วเบาลงเหมือนใบไม้แห้งกรอบร่วงหล่นไปตามกาลเวลา ความรักเดินทางสู่บั้นปลายของชีวิต ทว่าอบอุ่นและลึกซึ้ง

No.2 November - Peace of Nature ความรักคือธรรมชาติเหมือนภูเขา ท้องฟ้า แสงแดด ดอกไม้ สายลม เกิดจากความธรรมดาและเปลี่ยนแปลงได้เป็นธรรมดา

No.3 December - Melody of Snow หิมะโปรยปรายระยิบระยับท่ามกลางอากาศของฤดูหนาว ปลายทางของความรักไม่รู้สิ้นสุด ณ จุดใด อาจเดินทางต่อไปเหมือนบทเพลงรักบริสุทธิ์ก้องกังวานและอบอุ่นในหัวใจ

No.4 January - Journey เริ่มต้นการเดินทางระหว่างเรา เห็นแสงสาดส่องต้อนรับเดือนแห่งการเริ่มต้น ปล่อยให้ความรักเดินทางไปพร้อมกับสายลมที่พัดเหนือทุ่งดอกหญ้าสีเหลืองอร่าม

No.5 February - Miracle of Love การได้เดินทางกับใครสักคน มันคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เราได้มาพบกัน บางครั้งอาจคือปาฏิหาริย์แห่งรักที่ทำให้เราได้เดินเคียงข้างกัน

No.6 March - Morning Dew สูดอากาศสดชื่นยามเช้า มองดูหยาดน้ำค้างกลิ้งหล่นจากยอดหญ้า แสงแดดเช้าวันใหม่ส่องกระทบหยาดน้ำค้างทอประกายพร่างพราว

No.7 April - Smile of Spring ดอกซากุระเผยรอยยิ้มแรกแย้มเหมือนความรักเบ่งบานสะพรั่ง กลีบดอกพลิ้วล่องลอยตามสายลมเหนือทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ ทักทายเจ้าหญิงแห่งดอกไม้และฝูงผีเสื้อแสนสวย

No.8 May – Friendship ความรักเดินทางมาสักระยะ ได้ค้นพบมิตรภาพที่ค่อยๆก่อร่างสร้างตัวทีละน้อยๆ เป็นสายใยแห่งความผูกพันอันกลมเกลียวเป็นหนึ่ง

No.9 June - Summer Sky แสงแดดสาดส่อง ฝูงนกโผบินบนฟ้าอย่างเสรีเหมือนอิสระแห่งความรัก อิสระในสมดุลระหว่างพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่สองเราที่ใช้เวลาร่วมกัน

No.10 July – Rainfall เส้นทางแห่งความรักอาจขรุขระด้วยอุปสรรคถาโถมเหมือนฝนตกเป็นระยะ บางครั้งฝนตกพรำๆ บางครั้งฝนตกกระหน่ำ แต่สุดท้ายฝนก็หยุดตก เห็นแสงสีทองสาดส่องลงมาเสมอ

No.11 August - Empathy การเดินทางไกลอาจทำให้ร่างกายอ่อนล้า หากไม่เติมใจให้กัน เราคงก้าวเท้าเดินต่อไปไม่ไหว จับมือเดินขึ้นภูเขา ประคับประคองความรักไม่ให้ตกหล่นกลางทาง

No.12 September - Sincerity หากเราไม่เชื่อใจกัน ความรักอาจสั่นคลอน ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ความรักเติบโตและหยั่งรากลงลึก แข็งแกร่งและงดงาม

Facebook Page ของนพ.สิทธิกร ปรีชาวุฒิเดช QMusicHomemade

Maytas Piano Competition 2019

สุดยอดการแข่งขันเปียโนในโลกออนไลน์ครั้งที่ 2 รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี สนับสนุนโดย Maytas Music Studio โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักแต่งเพลงรุ่นใหม่ เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนเปียโนรุ่นใหม่รักการซ้อมเปียโนและสนับสนุนผลงานการประพันธ์เพลงของคนรุ่นใหม่เช่นกัน

ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน

ไฟล์สำหรับดาวน์โหลด
Love Calendar Op.60.pdf
Love Calendar Op.60.pdf

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *